Travel Update :

แลคอน-นอนบาย (laekhon-nonbai)

แลคอน-นอนบาย (laekhon-nonbai)

laekhon-nonbai โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช​ ห่างจากวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหารเพียง 800 เมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ภายใต้แนวคิดการออกแบบ​โดยใช้วัสดุพื้นถิ่นนำมาดัดแปลงให้มีความร่วมสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     laekhon-nonbai ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์ทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์ หรือ เตียงแฝด, ห้องซูพีเรีย (SuperiorRoom) และ ห้องสุพีเรียร์เตียงคู่หรือเตียง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการรถเช่า บริการแท็กซี่ บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มรสชาติดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและ Rooftop บาร์ชั้นบนสุดของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์เมืองนครศรีธรรมราช, กำแพงเมืองนครศรีธรรมราช, เขาหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Laekhonnonbai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 228 2650
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : laekhon-nonbai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: