Travel Update :

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก (The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok)

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก (The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok)

The Athenee Hotel โรงแรมหรูสุดลักซ์ชูรี มาพร้อมการบริการระดับโลก ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมกลางใจเมืองกรุงเทพฯ ใกล้ สนามบิน, BTS เพลินจิต, ศูนย์การค้า, สถานบันเทิง และ แหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเลิศหรูและมีความเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบในทุกด้านทั้งการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Athenee Hotel ให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น ห้องแอทเธนีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง หรือ 2 เตียง พร้อมวิวเมือง, ห้องรอยัลคลับขนาดใหญ่พร้อมเตียงคิงไซส์ หรือ 2 เตียงใหญ่, ห้องแอทเธนีสวีท พร้อมสิทธิ์ในการใช้บริการที่คลับเลานจ์ และ ห้องสำหรับครอบครัววิวเมือง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟาขนาดใหญ่ พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมพักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและบาร์กว่า 8 แห่งในที่พัก พร้อมเสริฟอาหารรสเลิศตั้งแต่ไทย, จีน, ฝรั่งเศส, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ซีฟู้ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มชั้นยอดและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ และยังมีกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว ความบังเทิงยามเย็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเกษรพลาซ่า, ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, สวนลุมพินี, ถนนอาหรับ กรุงเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/theatheneehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 650 8800
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: