Travel Update :

อุ้มฮุ่ม โฮมสเตย์ (Aumhum Homestay)

อุ้มฮุ่ม โฮมสเตย์ (Aumhum Homestay)

Aumhum Homestay บ้านพักตากอากาศบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนป่าอินทรีย์ ในฝาง ระหว่างดอยอ่างขางกับอุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก จังหวัดเชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้สร้างจากไม้สักและวัสดุธรรมชาติที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม แข็งแรง และสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรถรับส่ง พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Aumhum Homestay ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น บ้านจันผา เป็นบ้านพักส่วนตัวหลังย่อมในสวนป่าเกษตรอินทรีย์ มีพื้นที่ใช้สอย 68 ตรม. มีระเบียงหน้าบ้าน ล้อมรอบด้วยต้นไม้ใหญ่ ภายในตัวบ้านกว้างขวางโปร่งสบาย มีหน้าต่างบานใหญ่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้สำหรับผู้เข้าพัก และ Trees Top View Room Type เป็นบ้านพักไม้สัก 2 ชั้น 2 ห้อง ตั้งอยู่บนเนินเขาแวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนป่าอินทรีย์อันสงบเงียบ กว้างขวางโปร่งสบาย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้สำหรับผู้เข้าพักเช่นเดียวกัน


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ สัมผัสกับความร่มรื่นเขียวขจี อากาศบริสุทธิ์ และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเดินป่า ขี่จักรยาน เก็บพืชผักผลไม้ในสวน กิจกรรมท่องเที่ยวพร้อมเรียนรู้วิถีชุมชนชาวลาหู่ (ชาวมูเซอดำ) รวมถึงพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เตาผิงกลางแจ้ง สวนหย่อม ลานกางเต็นท์ บริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารเช้า และบริการของว่าง เบเกอร์รี่โฮมเมด เครื่องดื่มแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำพุร้อนฝาง, ชุมชนบ้านยาง, สวนส้มธนาธร, สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AumhumHomestayAndOrganicfarm/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 453 5293
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Aumhum Homestay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: