Travel Update :

ศรีนาม่าน น่าน (Srinaman)

ศรีนาม่าน น่าน (Srinaman)

Srinaman ที่พักบรรยากาศสุดฟินตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาและท้องนาเขียวชอุ่ม ใน อ.สันติสุข จ.น่าน การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้อย่างเหมาะเจาะ บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่แสนสวยงาม เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Srinaman ให้บริการห้องพักในรูปแบบแคมป์ส่วนตัว ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหราในทุกรายละเอียด ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งโล่งสบาย มาพร้อมมุมมองที่งดงามของธรรมชาติ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงข้าวของเครื่องใช้จำเป็น เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหมอนมุ้งหอมสะอาด พื้นที่นั่งเล่นและมีตาข่ายนอนเล่น อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน และ โฟมบาธ (พร้อมบริการตีฟอง) เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า กลางวัน เย็น พร้อมชุด Afternoon Tea และ ชุดกาแฟดริป รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่เดินเล่น นั่งชมวิว มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติดอยภูคา, น้ำตกตาดหลวง, พระราชวังศิลาแลง, วัดพระธาตุแช่แห้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/srinaman.nan/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 032 5882
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดีCredit Photo : Srinaman

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: