Travel Update :

เดอะ เชลล์ซี (The Shellsea)

เดอะ เชลล์ซี (The Shellsea)

The Shellsea ที่พักหรูมาพร้อมการบริการระดับโลก ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของท้องทะเลอันดามันในอ่าวน้ำเมา จังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 13 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเรียบหรูมีรสนิยม สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Shellsea ให้บริการห้องพักหรูที่สอดแทรกความทันสมัยไว้ในทุกรายละเอียดหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น วิลลาพร้อมสระน้ำและวิวทะเล, แกรนด์พูลวิลลา, Garden Pool Villa (วิลล่าพร้อมสระน้ำและสวน) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดส่วนตัว มาพร้อมมุมมองอันงดงาม ภายในกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ โต้คลื่น กีฬาทางน้ำ รวมถึงช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สโมสรสำหรับเด็ก ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ นอกจากนี้บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสุสานหอย 75 ล้านปี, อนุเสาวรีย์สึนามิ, ถ้ำพระนาง, เขาหงอนนาค, วัดถ้ำเสือ, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TheShellSeaKrabi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 819 519
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Shellsea

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: