Travel Update :

เออร์เบิน - แบมบู (Urban-Bamboo)

เออร์เบิน - แบมบู (Urban-Bamboo)

Urban-Bamboo ที่พักเปิดใหม่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า และห่างจากสถานีขนส่งนครราชสีมาเพียง 2 กิใลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกน่ารักและอบอุ่น บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการทัวร์ท่องเที่ยว ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Urban-Bamboo ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สุดชิคหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, สตูดิโอเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงการบริการ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ พูดคุยพบปะสังสรรค์ และยังมีบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการแท็กซี่ และให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนซาลาเปาแป้งนุ่ม ไส้แน่น ติ่มซำอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี, สวนน้ำบุ่งตาหลั่ว, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติมหาวีรวงศ์, ประตูชุมพล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/urbanbambookorat/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 044 268 800
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Urban-Bamboo

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: