Travel Update :

เลอบาแซง รีสอร์ท (Le Bassin Resort)

เลอบาแซง รีสอร์ท (Le Bassin Resort)

Le Bassin Resort รีสอร์ท&คาเฟ่ใจกลางป่าเขาติดกับแม่น้ำแควใหญ่แสนสวยงาม ตั้งอยู่ใน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศแสนสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่เขียวชอุ่ม สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Le Bassin Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมวิวภูเขา, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมทิวทัศน์สวน, บ้านพักส่วนตัวริมน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เก็บของ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยกาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ สายน้ำ และอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพ ล่องแพเปียก พายเรือ เล่นน้ำ ขี่จักรยาน ความบันเทิงยามเย็น ฯลฯ และยังให้บริการพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ําตกเอราวัณ, เขื่อนศรีนครินทร์, ถ้ำละว้า, อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์, วัดป่าหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/lebassinresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 617 5111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : Le Bassin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: