Travel Update :

แก่นโฮสเทล พัทยา (KAEN Hostel Pattaya)

แก่นโฮสเทล พัทยา (KAEN Hostel Pattaya)

KAEN Hostel Pattaya โฮสเทลสุดชิคตกแต่งอย่างมีสไตล์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากในพัทยากลาง ซึ่งเป็นศูนย์รวมของความสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า สถานบังเทิง และห่างจากชายหาดเพียง 2 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     KAEN Hostel Pattaya ให้บริการห้องพักดีไซน์เก๋ไก๋หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องพักรวมชายหญิงแบบ 4 เตียง หรือ 8 เตียง, ห้องพักรวมหญิงแบบ 4 เตียง, ห้องสุพีเรียร์เตียงควีนไซส์ พร้อมห้องน้ำรวม, ห้องดีลักซ์เตียงควีนไซส์พร้อมห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวมขนาดกว้างขวาง พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับในบรรยากาศที่แสนสบาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สแน็กบาร์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่สำหรับนั่งเล่น อ่านหนังสือ แม้กระทั่งพูดคุยพบปะสังสรรค์ และยังมีบริการอาหารเช้าแบบเอเชียหรืออเมริกัน ตลอดจน Rooftop บาร์สุดชิดบรรยากาศสุดชิวว์ ที่พร้อมเสริฟเครื่องดื่มรสชาติดี ค๊อกเทลแสนอร่อย พร้อมด้วยอาหารจานหลักและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศลมพัดเย็นสบายและการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษๆ ไว้รอบรับผู้เข้าพักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอัลคาซาร์คาบาเรต์, ถนนคนเดินพัทยา, พิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/KAENpattaya/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 327 1177
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ราคาสบายกระเป๋า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : KAEN Hostel Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: