Travel Update :

คุ้มวังเหนือ วิลล่า (Khum Wang Nuea Villa)

คุ้มวังเหนือ วิลล่า (Khum Wang Nuea Villa)

Khum Wang Nuea Villa ที่พักเรือนไม้หรูสุดลักซ์ชัวรี่ ตั้งโดดเด่นอยู่ในอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างงดงามประณีต โดยการนำไม้เนื้อดีหายากมาสร้างและรังสรรค์ด้วยการแกะสลักผ่านงานศิลปะล้านนาจากช่างฝีมือดี ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสงบและร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยความสะดวกสบายรวมถึงการบริการชั้นเลิศต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Khum Wang Nuea Villa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ดีลักซ์วิลลา, วิลลาส่วนตัวแบบ 1 ห้องนอน, วิลลาแบบ 2 หรือ 3 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติและบรรยากาศดีๆ ที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ฟิตเนส บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการรถยนต์เช่า บริการผู้ช่วยส่วนตัว ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศตั้งแต่บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ต่อด้วยบริการอาหารไทย จีน ตะวันตก ยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยใหม่เอี่ยม, บ่อสร้าง, เวียงกุมกาม, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, วัดเจดีย์หลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.khumwangnueavilla.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 332 666
จุดเด่นของรีวิว : สวยหรูมีเอกลักษณ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Khum Wang Nuea Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: