Travel Update :

ทินท์ ออฟ บลู โฮเทล (Tints of Blue Hotel)

ทินท์ ออฟ บลู โฮเทล (Tints of Blue Hotel)

Tints of Blue Hotel โฮเทลเก๋ๆ ชิคๆ บรรยากาศแสนร่มรื่น ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก และ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทเพียง 700 เมตร ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tints of Blue Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์เก๋ไก๋หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ดีลักซ์สตูดิโอ, ห้องสตูดิโอเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด รวมถึงบริการอาหารเช้ารสชาติดี พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านคำเที่ยง, ดิ เอสเคป เอ็กซ์พีเรียน บางกอก, สวนเบญจสิริ, เทอร์มินอล 21 ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tintsofblue.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 289 7744
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Tints of Blue Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: