Travel Update :

ดิ อาร์ก บาย เวโลเช่ กรุ๊ป (The Ark by Veloche Group)

ดิ อาร์ก บาย เวโลเช่ กรุ๊ป (The Ark by Veloche Group)

The Ark by Veloche Group ที่พักหรูโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม ในย่านหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 30 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Ark by Veloche Group ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสวีทสามห้องนอน, อพาร์ตเมนต์พร้อมวิวทะเล, อพาร์ตเมนต์พร้อมวิวภูเขา, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองอันสวยงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทิวทัศน์ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สโมสรสำหรับเด็ก สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย ร้านขายของในสถานที่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างกะรนไนท์มาร์เก็ต, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่), ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, หาดในหาน, บ้านชินประชา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/velochegroup/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 84 629 6262
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Ark by Veloche Group

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: