Travel Update :

อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa)

อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา (Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa)

Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa โรงแรมหรูริมแม่น้ำแคว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกลางเมืองกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยพรรณไม้เขียวขจี สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท, ห้องสวีทแกรนด์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทิวทัศน์ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการห้องอาหารถึง 5 แห่ง ที่เสริฟทั้งอาหารไทย ยุโรป เอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายในบรรยากาศที่สวยงามและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแคว, พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, วัดถ้ำเขาปูน, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/awaykanchanaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 034 615 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: