Travel Update :

โฮเท็ล โคลเวอร์ อโศก (Hotel Clover Asoke)

โฮเท็ล โคลเวอร์ อโศก (Hotel Clover Asoke)

Hotel Clover Asoke โรงแรมคุณภาพเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก เพียง 400 เมตร ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Hotel Clover Asoke ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่สอดแทรกความหรูหราโดยเลือกใช้ภาพศิลปะและผ้าชั้นดีของจิมทอมป์สันในการตกแต่งหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้อง CLOVER STYLE ROOM, ห้อง LADIES FLOOR, ห้อง EXECUTIVE CORNER, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น CLOVER SKY POOL สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเมือง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างดิ เอสเคป เอ็กซ์พีเรียน บางกอก, เทอร์มินอล 21, เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, พิพิธภัณฑ์บ้านคำเที่ยง, สวนเบญจสิริ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hotelclover-th.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 258 8555
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Hotel Clover Asoke

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: