Travel Update :

เล็ทส์ซี หัวหิน อัล เฟรสโก (Let's Sea Hua Hin Al Fresco)

เล็ทส์ซี หัวหิน อัล เฟรสโก (Let's Sea Hua Hin Al Fresco)

Let's Sea Hua Hin Al Fresco ที่พักหรูริมทะเลบรรยากาศสุดฟิน!! ตั้งอยู่ในหัวหิน บริเวณเขาตะเกียบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร Shopping Mall รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ มาพร้อมความโปร่ง โล่ง สบาย เพื่อให้ท่านได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ภายในเลือกใช้เฉดสีที่สดใสผนวกกับเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ที่จัดวางไว้อย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Let's Sea Hua Hin Al Fresco ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่สอดแทรกความหรูหราไว้ในทุกรายละเอียด โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น Studio Pier Pool Access เป็นห้องพักที่ท่านสามารถเดินลงสระได้จากหน้าห้อง และ ห้องพักแบบ Moondeck Jacucci Suite เป็นห้องพัก 2 ชั้น ไฮไลท์คือ Rooftop ดาดฟ้าส่วนตัวสำหรับชมวิวทะเลและยังมีอ่างจากุซซี่ไว้นอนแช่ตัวท่ามกลางแสงจันทร์สุดโรแมนติก ภายในห้องพักทุกห้องพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทะเลสวยๆ พร้อมสูดอากาศที่แสนสดชื่น อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ขี่ม้า ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารไทยฟิวชั่น ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, เพลินวาน, สะพานปลาหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/letussea/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 536 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: