Travel Update :

น่านริมน้ำ รีสอร์ท (NanRimnam Resort)


น่านริมน้ำ รีสอร์ท (NanRimnam Resort)


NanRimnam Resort ที่พักดีไซน์สวยริมแม่น้ำน่าน โอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศแสนสงบ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้ตลาด ร้านอาหาร วัดวาอาราม และห่างจากสนามบินน่านนครเพียง 15 นาที ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     NanRimnam Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ร่วมสมัย มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวน (สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศที่สดชื่นพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามที่โอบล้อมรอบบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารไทยพื้นถิ่น ของว่างจานพิเศษ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุแช่แห้ง, กาดน่าน, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติจังหวัดน่าน, วัดพระธาตุช้างค้ำ, ข่วงเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NanRimNamResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 465 4996
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : NanRimnam Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: