Travel Update :

ละลานตา ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (LaLaanta Hideaway Resort)


ละลานตา ไฮด์อะเวย์ รีสอร์ท (LaLaanta Hideaway Resort)


LaLaanta Hideaway Resort ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดชิวว์ ตั้งอยู่บนหาดอ่าวไม้ไผใกล้สุดทางตอนใต้ของเกาะลันตา ในจังหวัดกระบี่ การเดินทางไม่ยากลำบากและยังอยู่ไกล้กับอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนน้อยใหญ่นานาชนิด สร้างความรู้ผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     LaLaanta Hideaway Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่รายล้อมด้วยความร่มรื่นจากเงาไม้น้อยใหญ่หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวทะเล, ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสวนหย่อม, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีลานระเบียงและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ความบันเทิงยามเย็น รวมถึงบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ของว่างจานเด็ด พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดหินงาม, หาดโตนด, สังกะอู้, ชุมชนเมืองเก่า ลันตา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.lalaanta.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 883 9966
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : LaLaanta Hideaway Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: