Travel Update :

บ้านเขาสก รีสอร์ท (Baan Khao Sok Resort)

บ้านเขาสก รีสอร์ท (Baan Khao Sok Resort)

Baan Khao Sok Resort บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมด้วยป่าไม้เขียวชอุ่มและสวนผลไม้ ตั้งอยู่ในเขาสก สุราษฎร์ธานี ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ และท่านจะได้เห็นนกป่า ชะนี กระรอก ออกมาหาอาหาร สร้างความรู้สึกเพลิดเพลินและผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ตัวที่พักถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์และสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     C-HILL@KHAOKHO Baan Khao Sok Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยเก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบที่ทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสวน บ้านพักส่วนตัวแบบหนึ่งห้องนอน และ แบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบนเนินเขาที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อันสวยงาม บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกระทัดรัด ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศที่เย็นสบาย สายลม แสงแดดอ่อนๆ และสายหมอกยามเช้าที่แสนสวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องคาราโอเกะ กิจกรรมริมลำธาร กีฬาทางน้ำ เดินป่า ขี่ช้าง สำรวจถ้ำ และพื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ เตาผิงกลางแจ้ง บริการนวดไทย บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารไทยและเอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกด้วยเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเขาสก, วนอุทยานรัชประภา, เขาสกไนท์ซาฟารี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaankhaosokResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0819 580 185
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Baan Khao Sok Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: