Travel Update :

ซี ฮิลล์ @ เขาค้อ (C-HILL@KHAOKHO)


ซี ฮิลล์ @ เขาค้อ (C-HILL@KHAOKHO)


C-HILL@KHAOKHO ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ในตำบลแคมป์สน เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ตลาด ร้านอาหาร รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบายในคราวเดียว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     C-HILL@KHAOKHO ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยเก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบที่ทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวสวน บ้านพักส่วนตัวแบบหนึ่งห้องนอน และ แบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบนเนินเขาที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อันสวยงาม บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกระทัดรัด ตู้เย็น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับอากาศที่เย็นสบาย สายลม แสงแดดอ่อนๆ และสายหมอกยามเช้าที่แสนสวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องคาราโอเกะ กิจกรรมริมลำธาร กีฬาทางน้ำ และพื้นทิ่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ เตาผิงกลางแจ้ง บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารไทยและเอเชีย พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกด้วยเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดผาซ่อนแก้ว, ภูทับเบิก, พิโนลาเต้, ตลาดท้องถิ่นห้วยไผ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chillkhaokho/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 554 9569
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : C-HILL@KHAOKHO


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: