Travel Update :

เดอ เจ้าจอม หัวหิน (De Chaochom Hua Hin)


เดอ เจ้าจอม หัวหิน (De Chaochom Hua Hin)


De Chaochom Hua Hin รีสอร์ทริมชายหาดมาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองหัวหิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์โคโลเนียล-ไทย ที่งดงาม บรรยากาศภายในแสนสงบร่มรื่นมาพร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของท้องทะเล เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Chaochom Hua Hin ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยมจำนวน 18 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทพร้อมสระน้ำส่วนตัว, วิลลา ริมชายหาด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ พร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองที่แสนสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่สำหรับปิกนิก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมถึงพื้นที่ชายหาดส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการจัดเลี้ยง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารรสเลิศพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเพลินวาน, วังไกลกังวล, วัดหัวหิน, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.dechaochom.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 848 3648
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : De Chaochom Hua Hin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: