Travel Update :

เดอะควอเตอร์อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG)


เดอะควอเตอร์อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG)


The Quarter Ari by UHG โรงแรมคุณภาพโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม ตั้งอยู่บนชั้นที่ 22 - 34 ของอาคาร Ari Hills ซึ่งตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ซึ่งเป็นทำเลที่ดีของกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และใกล้กับ BTS อารีย์ ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Quarter Ari by UHG ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูตกแต่งอย่างมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทแบบสองห้องนอน, ห้องสวีทเตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มาพร้อมมุมมองอันงดงามและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องออกกำลังกาย ชั้นเรียนโยคะ สปาและบริการนวด ซาวน่า รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาด อ.ต.ก., สยามดิสคัฟเวอรี่, พระราชวังดุสิต, ตลาดนัดจตุจักร, เกสรพลาซ่า ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.quarterari.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 097 1999
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Quarter Ari by UHG


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: