Travel Update :

นอน นี่ เน้อ (Norn Nee Nor)

นอน นี่ เน้อ (Norn Nee Nor)

Norn Nee Nor โฮสเทลชิคๆ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับย่านนิมมานเหมินทร์ สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Norn Nee Nor ให้บริการห้องพักแสนสบายตกแต่งทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สำหรับสี่ท่าน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์เดินเที่ยว, ทัวร์ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ฯลฯ รวมถึงบริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด สแน็กบาร์ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตลอดจนบริการเครื่องดื่มรสเยี่ยม กาแฟรสดี ของว่างและเบเกอร์รี่แสนอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ Café สุดเก๋ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดพระสิงห์, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NornNeeNor
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 215 2929
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Norn Nee Nor Hostel&Cafe Chiang Mai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: