Travel Update :

วางใจกว้าง (Wang Jai Kwang Space Inn)

วางใจกว้าง (Wang Jai Kwang Space Inn)

Wang Jai Kwang Space Inn ที่พักน่ารักบรรยากาศแสนอบอุ่น ตั้งอยู่ในสวนอันร่มรื่นของจังหวัดกาญจนบุรี อยู่ไม่ไกลจากน้ำตกเอราวัณ และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศเงียบสงบและอบอุ่นเสมือนมาพักบ้านญาติมิตร สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการอาหารเช้า และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wang Jai Kwang Space Inn ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐาน (Standard) อพาร์ตเมนต์เมซองแนต (Maisonette) ห้องซูพีเรียร์ เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน โปร่งโล่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ธรรมชาติสวยๆ และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการนวดผ่อนคลาย ร้านค้าในสถานที่ บริการซักรีด บริการจักรยาน พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานประวัติศาสตร์ สงคราม 9 ทัพ, ถ้ำกระแซ, เมืองมัลลิกา ร.ศ.124, น้ำตกไทรโยคน้อย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/wangjaikwang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 056 5678
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายราคาสบายกระเป๋า บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : วางใจกว้าง Wang Jai Kwang Space Inn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: