Travel Update :

เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต (The Beach Village Resort)


เดอะบีช วิลเลจ รีสอร์ต (The Beach Village Resort)


The Beach Village Resort รีสอร์ทหรูบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณหาดสามร้อยยอด ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวชอุ่มและสวนมะพร้าวเรียงรายเป็นทิวแถว เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการท่องเที่ยว บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     The Beach Village Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีท, ห้องสวีทริมสระว่ายน้ำ 2 ห้องนอน, สตูดิโอ เตียงคิงไซส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้ ภายในห้องพักกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัวขนาดกะทัดรัด เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง พายเรือ ขี่จักรยาน สนุกเกอร์ ช่วงแฮปปี้อาวร์ และ กิจกรรมความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ชั้นเรียนโยคะ บริการนวด รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารสเยี่ยมทั้งไทย ตะวันตก ซีฟู้ด BBQ พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถ้ำพระยานคร, หาดเขากะโหลก, จุดชมวิวเขาแดง, อุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.thebeachvillageresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 909 658
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The Beach Village Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: