Travel Update :

เลอบรูม เขาค้อ (LeBrume khaokho)


เลอบรูม เขาค้อ (LeBrume khaokho)


LeBrume khaokho ที่พักท่ามกลางสายหมอกเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่บนจุดชมวิวที่เรียกได้ว่าสูงที่สุดในบริเวณผาซ่อนแก้ว ซึ่งมีความสูงกว่าระดับน้ำทะเลปานกลางประมาณ 1000 เมตร ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลหมอกที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     LeBrume khaokho ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์แบบพาโนราโม ตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มีลานระเบียงขนาดกว้างขวางให้ท่านได้นั่งชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน แบ่งแยกโซนพื้นที่พักผ่อนออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์อันงดงามของธรรมชาติและสายหมอก ฟินสุดๆ กับวิวพระอาทิตย์ขึ้นอยู่เหนือวัดผาซ่อนแก้ว อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม จุดชมวิว ห้องซาวน่า รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารสไทยรสจัดจ้าน อาหารยุโรเปี้ยนสไตล์ฟิวชั่น พร้อมด้วยของว่างจานเด็ดและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูทับเบิก, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว, จอลลี่แลนด์, พิพิธภัณฑ์อาวุธฐานอิทธิ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LeBrumekhaokho/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 419 2994
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : LeBrume khaokho


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: