Travel Update :

เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่ (Curve360 Hotel Khao Yai)

เคิร์ฟ 360 โฮเทล เขาใหญ่ (Curve360 Hotel Khao Yai)

Curve360 Hotel Khao Yai ที่พักโมเดิร์นเรียบหรูด้วยการออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมด้วยวิวทิวเขาอันงดงามในหมูสี ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ บริการรับส่งสนามบิน ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Curve360 Hotel Khao Yai ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองสุดงดงามหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Two Bedroom Suite, Deluxe Room, Superior Room เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งโล่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ อากาศบริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามของธรรมชาติ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนน้ำซีนิคอลเวิลด์, สวนกุหลาบคลังพนา, ปาลิโอ เขาใหญ่, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, น้ำตกเหวสุวัต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Curve360Hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 718 8881
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Curve360 Hotel Khao Yai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: