Travel Update :

โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ (Fortune River View Hotel Chiang Khong)

โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ (Fortune River View Hotel Chiang Khong)

Fortune River View Hotel Chiang Khong โรงแรมดีไซน์สวยตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติริมน้ำโขง ตั้งอยู่บนเส้นทางสาย อ.เชียงแสน-เชียงของ ห่างจากเชียงราย 118 กม. ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเชียงของ ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีในสไตล์โคโลเนียล บรรยากาศแสนสงบรายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีและวิวแม่น้ำอันสวยงาม พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Fortune River View Hotel Chiang Khong ให้บริการห้องพักเรียบหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวจำนวนกว่า 147 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซูพีเรียร์, ห้องเอ็กซ์เซคคูทีฟ, ห้องดีลักซ์ และ พาโนรามาสูท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง เน้นความโปร่งโล่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ อินเทอร์เน็ต wifi ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เก็บของ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวแม่น้ำและธรรมชาติอันสวยงามอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย วิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและธรรมชาติอันงดงามอย่างใกล้ชิด พร้อมนอนชมสายหมอกในยามเช้าจากที่นอน อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ขี่จักรยาน ดินเนอร์แบบกำหนดธีมงาน และยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง เตาผิงกลางแจ้ง ร้านค้าในสถานที่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูทั้งอาหารไทย อาหารพื้นเมือง และ อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนรื่นรมย์ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานมิตรภาพไทย – ลาว, ถนนคนเดิน เชียงของ, วัดพระแก้ว เชียงของ, วัดศรีดอนชัย, ท่าผาถ่านเชียงของ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.fortuneck.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 052 050 089
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Fortune River View Hotel Chiang Khong โรงแรมฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: