Travel Update :

สายหมอกบอกฮัก (Saimoklove)


สายหมอกบอกฮัก (Saimoklove)


สายหมอกบอกฮัก กระท่อมพักหลังน้อยตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและคลื่นทะเลหมอกสุดงดงาม ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศอันเงียบสงบ รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนเพื่อบำบัดกายใจ อีกทั้งยังครบครันสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     สายหมอกบอกฮัก ให้บริการห้องพักท่ามกลางธรรมชาติพร้อมวิวทะเลหมอกสุดงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น กระโจม ระเบียงชมดาว, ห้องกระจกพร้อมระเบียงชมวิว, ห้องไม้ไผ่สำหรับเด็กและผู้สูงอายุ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมมุมมองธรรมชาติสุดงดงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์อย่างเพลิดเพลิน และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด มุ้ง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและธรรมชาติอันงดงามอย่างใกล้ชิด พร้อมนอนชมสายหมอกในยามเช้าจากที่นอน อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารเย็นพื้นบ้านรสชาติดี นอกจากนี้ยังให้บริการกาแฟคุณภาพ และขนมเค้กแสนอร่อย ของว่างจานพิเศษอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุแช่แห้ง, กาดน่าน, วัดพระธาตุเขาน้อย, อุทยานแห่งชาติ ขุนสถาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/saimokLoveyou/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0816265536
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักธรรมชาติบรรยากาศงดงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : สายหมอกบอกฮัก ที่พักบ้านสะปัน อ.บ่อเกลือ จ.น่าน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: