Travel Update :

วันเดอร์วอล โฮเทล (Wonderwall Hotel)

วันเดอร์วอล โฮเทล (Wonderwall Hotel)

Wonderwall Hotel ที่พักน้องใหม่เก๋ไก๋ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉียว ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าเชียงใหม่ ฝั่งประตูท่าแพ การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้ตลาด ร้านค้า วัดวาอาราม สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 4 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ด้วยโครงสร้างเท่ๆ กับวัสดุดิบๆ สุดเจ๋งด้วยการบรรจุก้อนอิฐแดงเป็นกำแพง บรรยากาศภายในอบอุ่นเป็นกันเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wonderwall Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมดีไซน์เรียบโก้หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์สตูดิโอเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เซฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการโทรปลุก บริการจองตั๋วชมการแสดงและท่องเที่ยว และยังมีโซนกาแฟเท่ๆ ที่พร้อมเสริฟกาแฟรสดี ของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศชิวว์ๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์สามกษัตริย์, หอศิลปวัฒนธรรม, วัดพันเตา, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/wonderwallhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 326 6514
จุดเด่นของรีวิว : เก๋ไก๋มีสไตล์ บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : Wonderwall Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: