Travel Update :

วิลล่า ครี ปราณบุรี (Villa Gris Pranburi)


วิลล่า ครี ปราณบุรี (Villa Gris Pranburi)


Villa Gris Pranburi ที่พักสุดชิวว์บรรยากาศแสนผ่อนคลาย โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม ตั้งอยู่ในปราณบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ ใกล้แหล่งท่องเทียวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Gris Pranburi ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว, ซูพีเรีย เตียงใหญ่, ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด และ ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Room) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เซฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด คลาสเรียนเล่นเซิร์ฟ กีฬาทางน้ำ บริการจักรยาน โต๊ะปิงปอง นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานอร่อยและเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเขากะโหลก, วนอุทยานท้าวโกษา, สวนสนประดิพัทธ์, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน และ มูลนิธิช้างหัสดินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/villagrispran/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 801 6384
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Villa Gris


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: