Travel Update :

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต (Ace of Hua Hin Resort)


เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ต (Ace of Hua Hin Resort)


Ace of Hua Hin Resort รีสอร์ทหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลที่สวยงาม ใกล้แหล่งท่องเทียวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ภายในตกแต่งอย่างหรูหรามีรสนิยม สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Ace of Hua Hin Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access Room) จูเนียร์ สวีท พูล แอ็กเซส (Junior Suite Pool Access) ห้องจูเนียร์ สวีท วิวสระน้ำ (Junior Suite Pool View) ห้องสวีทแบบสองห้องนอนพร้อมวิวพรีเมียม เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เซฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พร้อมสัมผัสไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลและความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ปลูกไว้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ห้องสมุด ห้องฟิตเนส สปาและบริการนวด ห้องอบไอน้ำ รวมถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว ช่วงแฮปปี้อาว์ร รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการจองตั๋วชมการแสดงและท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษและเครื่องดื่มรสดีอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบาย พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระราชวังไกลกังวล, วัดห้วยมงคล, สวนสนประดิพัทธ์, ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/aceofhuahinresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 421 777
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัยบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Ace of Hua Hin Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: