Travel Update :

เบย์ วินโดว์ แอท ซี ชะอำ (Bay window At Sea cha-am)


เบย์ วินโดว์ แอท ซี ชะอำ (Bay window At Sea cha-am)


Bay window At Sea cha-am ที่พักดีไซน์สวยมาพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดชะอำ บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยธรรมชาติ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเทียวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Bay window At Sea cha-am ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซูพีเรีย (Superior) ห้องดีลักซ์ พูล (Deluxe Pool) ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์ (Deluxe King Room) และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ วิวทะเล และอากาศที่แสนสดชื่น และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำเด็ก สไลเดอร์น้ำ บาร์ติดสระว่ายน้ำ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมถึงกิจกรรมบนชายหาด ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารสเลิศอีกหลากหลายทั้ง ซีฟู้ด, ไทย, เอเชีย, ยุโรป พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวนอุทยานชะอำ, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, สวิส ชีพ ฟาร์ม, ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Baywindowatseachaamofficial/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 687 6680
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Bay window At Sea cha-am


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: