Travel Update :

อีเดน บีช บังกะโล (Eden Beach Bungalows)

อีเดน บีช บังกะโล (Eden Beach Bungalows)

Eden Beach Bungalows ที่พักสุดชิคบรรยากาศสุดชิวว์ ตั้งอยู่ในหาดบ่อผุด เกาะสมุย ห่างจากหมู่บ้านชาวประมงโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยใช้สีขาว น้ำตาล และ เขียว เป็นหลัก สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Eden Beach Bungalows ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์บังกะโล, บังกะโลคลาสสิก, ห้อง Eden Suite, ห้อง Tropical Garden, ห้อง Grand Deluxe Lagoon เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวมหาสมุทรที่กว้างใหญ่งดงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง พายเรือ และยังมีช่วงแฮปปี้อาวร์ กิจกรรมความบันเทิงยามเย็น ตลอดจนให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และบริการอาหารสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย ตะวันตก ฝรั่งเศส สเปน พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระใหญ่, ใจกลางละไม, หินตาหินยาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/EdenBeachBungalows/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 425 300
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : Eden Beach Bungalows

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: