Travel Update :

เพ็ญยศ เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ (Penyos Residence)


เพ็ญยศ เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ (Penyos Residence)


Penyos Residence ที่พักดีไซน์สวยตกแต่งอย่างทันสมัย ตั้งอยู่ในเขตบางแค กรุงเทพฯ ใกล้กับศูนย์การค้าวิคตอเรีย การ์เด้นส์ ร้านอาหาร คาเฟ่ วัดวาอาราม อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้าในสถานที่ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Penyos Residence ให้บริการห้องพักแสนสบายตกแต่งอย่างสวยงามมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียง และ ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่รับประทานอาหาร อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย และยังให้บริการร้านตัดผม/ร้านเสริมสวย ตลอดจนบริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว และของใช้ที่จำเป็นอีกหลากหลาย ได้ที่ร้านค้าและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดน้ำคลองลัดมะยม, ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค, ศูนย์การค้าเดอะ พาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก, พุทธมณฑล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/penyosresidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 809 2913
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายราคาสบายกระเป๋า บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Penyos Residence


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: