Travel Update :

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท (Putahracsa Hua Hin Resort)

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท (Putahracsa Hua Hin Resort)

Putahracsa Hua Hin Resort รีสอร์ทหรูริมชายหาด ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติมาพร้อมวิวทะเลที่สวยงามในหัวหิน การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตลาด ร้านอาหารซีฟู้ด และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายใน บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูมีรสนิยม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Putahracsa Hua Hin Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องซิลค์แซนด์, ห้อง Sansky Urban, ห้องดีลักซ์ Sansky, ห้องสวีทโอเชี่ยนเบด พร้อมอ่างสปา, ลาคันนาบีชฟรอนท์พูลวิลลา เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสกับวิวทะเลและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น การแสดงดนตรีและความบันเทิงยามเย็น รวมถึงให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ติดสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำเด็ก สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย และยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอนุสาวรีย์โผน กิ่งเพชร, ทรู อารีน่า หัวหิน, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, สะพานปลาหัวหิน, วัดหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/putahracsa/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 531 470
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักหรูบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
 


Credit Photo : Putahracsa Hua Hin Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: