Travel Update :

ฮิลตันภูเก็ตอาร์คาเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา (Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa)


ฮิลตันภูเก็ตอาร์คาเดีย รีสอร์ทแอนด์สปา (Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa)


Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa โรงแรมหรูตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติมาพร้อมวิวมหาสมุทรสุดตระการตาในจังหวัดภูเก็ต ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 30 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนขนาดพื้นที่กว่า 75 เอเคอร์ รายล้อมด้วยสวนภูมิทัศน์เขตร้อนและสวนจัดแต่งที่สวยงาม บรรยากาศสุดร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมทิวทัศน์สวน, ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวสวนหย่อม, ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทฮิลตัน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่รับประทานอาหาร เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้า ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และบรรยากาศดีๆ ที่โอบล้อมอยู่รอบๆ ที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น การถ่ายทอดสดกีฬา/ดนตรี/การแสดง ชั้นเรียนทำอาหาร กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ พายเรือ โต้คลื่น รวมถึงให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สโมสรสำหรับเด็ก สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย และยังให้บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดในหาน, สนามมวยป่าตอง, วัดฉลอง, วัดสุวรรณคีรี, SC Plaza Kata ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/HiltonPhuket/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 396 433
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: