Travel Update :

เฮือนสุนทรี รีสอร์ท (Huansoontaree Resort)


เฮือนสุนทรี รีสอร์ท (Huansoontaree Resort)


Huansoontaree Resort ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ตั้งอยู่ในบ้านเพ จังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก อีกทั้งยังใกล้กับตลาด ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในร่มรื่นเงียบสงบ รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนเขียวขจีและสวนจัดแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Huansoontaree Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัวพร้อมวิวสวน, ห้องสำหรับสาม-สี่ท่าน พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่รับประทานอาหาร อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายวิวทิวทัศน์และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ดูปะการัง พายเรือ กีฬาทางน้ำ และยังให้บริการระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำเด็ก สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สนามเด็กเล่น รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการจักรยาน บริการรถรับส่ง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, แหลมน้อยหน่า, ตลาดร้อยเสา และ ตลาดน้ำเกาะกลอย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/huansoontareebanphe/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 932 8744
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายราคาสบายกระเป๋า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Huansoontaree Resort เฮือนสุนทรี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: