Travel Update :

ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotsprings Spa Resort)


ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotsprings Spa Resort)


Pai Hotsprings Spa Resort รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดแสนสงบ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปาย อยู่ห่างจากตัวเมืองปายไม่ถึง 10 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ รายล้อมด้วยป่า เขา และลำน้ำ สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรถรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Pai Hotsprings Spa Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ ทุกห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามและสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ชาเลต์ วิวแม่น้ำ (Chalet River View) ชาเลต์ วิวภูเขา (Chalet mountain view) ห้องพักแสตนดาร์ด (Standard) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศยามเช้าที่สดชื่น และความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไมว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพแม่น้ำปาย เดินป่า ขี่ช้าง ขี่จักรยาน ทัวร์ถนนคนเดิน และยังให้บริการสระน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวดไทย บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสะพานประวัติศาสตร์ท่าปาย, กองแลน, วัดพระธาตุแม่เย็น, แผ่นดินแยก, ปางช้างธม ปาย, ปิ๊ตตะลิว อาร์ตแกลเลอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.paihotspringssparesort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053065748-9
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Pai Hotsprings Spa Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: