Travel Update :

อาซาเลีย วิลเลจ (Azalea Village)


อาซาเลีย วิลเลจ (Azalea Village)


Azalea Village Resort รีสอร์ทแสนสวยบรรยากาศดีต่อใจ ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวชอุ่มและถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมวิวทิวเขาสุดงดงามในเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางสะดวกง่ายดายอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในสงบร่มรื่นรายล้อมด้วยความสวยงามของพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรถรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Azalea Village Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่ผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นได้อย่างมีรสนิยม หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น สวีท คอตเทจ (Suite Cottage) ซูพีเรีย คอตเทจ (Superior Cottage) และ AZALEA RESIDENCE เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ อากาศดีๆ และสายหมอกยามเช้าที่สวยงาม อีกทั้งยังให้บริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาออนเซ็นแบบส่วนตัว บริการนวดผ่อนคลาย ซาวน่า ตลอดจนบริการอาหารเช้า และบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างศูนย์ฝึกช้างเชียงดาว, วัดถ้ำเชียงดาว, วัดถ้ำผาปล่อง, ปางช้างแม่ตะมาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.azaleavillages.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 456 168
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Azalea Village Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: