Travel Update :

อนันตยาโฮม แพร่ (Anantaya Home)


อนันตยาโฮม แพร่ (Anantaya Home)


Anantaya Home ที่พักทันสมัยดีไซน์สวยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายของจังหวัดแพร่ การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Anantaya Home ให้บริการห้องพักทันสมัยที่สอดแทรกความสวยหรูมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสวนหย่อม, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวน, ห้องสุพีเรียร์สำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่สำหรับปิกนิก เตาผิงกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมถึงบริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการจักรยาน ร้านขายของที่ระลึก บริการอาหารเช้าตำรับเอเชีย ตลอดจนบริการอาหารรสเยี่ยมพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระธาตุช่อแฮ, วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร, ศาลหลักเมืองแพร่, วนอุทยานแพะเมืองผี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AnantayaHomePhrae/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 054 060 173
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยราคาสบายกระเป๋า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : อนันตยาโฮม แพร่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: