Travel Update :

ทูซัมเพลส รีสอร์ท (2Someplace Resort)

ทูซัมเพลส รีสอร์ท (2Someplace Resort)

2 Someplace Resort รีสอร์ทเปิดใหม่ดีไซน์เก๋ไก๋ตั้งเรียงรายอย่างเป็นระเบียบอยู่บนเนินเขาในจังหวัดเชียงราย ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมวิวทิวเขาและทุ่งข้าวแบบ 360 องศา บรรยากาศแสนสงบสดชื่น ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์สะดวกสบายเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และอื่นๆ อีกมากมาย


     2 Someplace Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยทันสมัยที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของธรรมชาติ โดยแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ให้ท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Square Type บ้านพักทรงสี่เหลี่ยมคางหมู มีระเบียงเปิดโล่งด้านหน้าซึ่งสามารถมองเห็นลำธารและแปลงข้าวธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด และ Circle Type บ้านพักทรงฝักทอง ตั้งอยู่บนเนินเขา แวดล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมวิวภูเขาและทุ่งข้าวแบบพาโนรามา มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ สำหรับชมวิวทะเลหมอกในยามเช้า ทุกห้องพักพร้อมสรรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก และยังให้บริการอาหารเช้าพร้อมเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกขุนกรณ์, วัดร่องขุน, วัดห้วยเดื่อ, สิงห์ปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/2someplace/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 640 6301
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : 2Someplace Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: