Travel Update :

ธายาม่า ฟาร์มเขาใหญ่ (Tayama Farm Khaoyai)


ธายาม่า ฟาร์มเขาใหญ่ (Tayama Farm Khaoyai)


Tayama Farm Khaoyai แลนด์มาร์คแห่งใหม่โคราช เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์หมู่บ้านญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในตำบลคลองม่วง ปากช่อง นครราชสีมา ที่พักแห่งนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและท่องเที่ยวในคราวเดียวกัน เนื่องจากภายในรีสอร์ทมีขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางกว่า 100 ไร่ มีโซนห้องพักและพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ท่านจะเพลิดเพลินไปกับสวนหย่อม น้ำตกขนาดใหญ่ ฟาร์ม สนามเด็กเล่น ร้านค้า ร้านอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Tayama Farm Khaoyai ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น HOKKAIDO (บ้านญี่ปุ่น) TA KE (บ้านไม้ไผ่) และ KANSAI (บ้านผ้าใบ) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์ ความสวยงามของธรรมชาติ และสายหมอกในยามเช้า อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารญี่ปุ่น เครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ยังมีการแสดงโชว์ที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป มีสวนเกษตร ร้านขายของที่ระลึก และมีรถกอล์ฟพาเที่ยวชมสถานที่กันแบบฟรีๆ อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไร่องุ่นไวน์กรานมอนเต้, วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม, ตลาดน้ำเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Tayamakhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 170 0222
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Tayama Farm Khaoyai


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: