Travel Update :

ปากเมง รีสอร์ท (Pakmeng Resort)

ปากเมง รีสอร์ท (Pakmeng Resort)

Pakmeng Resort รีสอร์ทแสนสงบตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลที่สวยงามในจังหวัดตรัง ที่พักอยู่ติดหาดปากเมง การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากตัวเมืองตรังประมาณ 40 กิโลเมตร ที่พักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และความเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการรถรับส่ง ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Pakmeng Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องพักวิวทะเล, ห้องฌานา ฌารีณ และ ห้องวิวแม่น้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับสายลม แสงแดด วิวทะเลสวยๆ ในบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงการบริการต่างๆ อีกมากมาย ไมว่าจะเป็น ทัวร์ท่องทะเลตรัง ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ ตกปลา ทัวร์ถ้ำ และ เที่ยวชมเมืองตรัง และยังให้บริการห้องอาหารที่เสริฟอาหารรสเลิศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ที่ปรุงจากพ่อครัวฝีมือดี ในบรรยากาศอันเงียบสงบและวิวทะเลสวยๆ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติทางทะเลหาดเจ้าไหม, ถ้ำมรกต, เกาะรอก, เกาะกระดาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pakmengresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075274111-2
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : ปากเมงรีสอร์ท จ.ตรัง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: