Travel Update :

เบย์วอเตอร์ รีสอร์ต เกาะสมุย (Baywater Resort Koh Samui)


เบย์วอเตอร์ รีสอร์ต เกาะสมุย (Baywater Resort Koh Samui)


BayWater Resort Samui รีสอร์ทดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่ผสมผสานความเป็นพื้นถิ่นและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตั้งอยู่ในเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี บริเวณหาดเชิงมน ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     BayWater Resort Samui ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, คลับวิลลาริมสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์สวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สโมสรสำหรับเด็ก ฟิตเนส บริการนวด ชั้นเรียนโยคะพร้อมครูฝึกส่วนตัว รวมถึงกิจกรรมดำน้ำ ตกปลา กีฬาทางน้ำ ขี่ม้า สนามเทนนิส กิจกรรมความบันเทิงยามเย็น และ ช่วงแฮปปี้อาวร์ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มจระเข้ สมุย, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น, ใจกลางละไม, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baywatersamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 243 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : BayWater Resort Samui


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: