Travel Update :

โรงแรมเซน กรุงเทพ (Zayn Hotel Bangkok)


โรงแรมเซน กรุงเทพ (Zayn Hotel Bangkok)


Zayn Hotel Bangkok โรงแรมคุณภาพตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากในกรุงทพฯ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์หัวหมากเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศหรูหราและมีความเป็นส่วนตัวสูง สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Zayn Hotel Bangkok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ล็อบบี้ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและนานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย กาแฟรสดี และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเดอะไนน์เนเบอร์ฮูดเซนเตอร์, พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก, ตลาดรถไฟกลางคืน ศรีนครินทร์, ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์, ซีคอนสแควร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.zaynhotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 322 2455
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Zayn Hotel Bangkok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: