Travel Update :

มอสเทล พิษณุโลก (Mosstel)


มอสเทล พิษณุโลก (Mosstel)


Mosstel ที่พักสุดชิคมาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมืองพิษณุโลก แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต และห่างจากสนามบินพิษณุโลกเพียง 10 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในเงียบสงบ โปร่ง โล่ง สบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mosstel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น ตู้เก็บของ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือแบบเอเชียแสนอร่อย บริการจักรยาน พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ล็อบบี้ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น ชมภาพยนตร์ อ่านหนัง หรือพบปะสังสรรค์พูดคุย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร, เซ็นทรัล พิษณุโลก, พระราชวังจันทร์, พิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน จ่าทวี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/mosstel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 336 355
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายราคาสบายกระเป๋า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Mosstel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: