Travel Update :

อีเลฟเว่น โฮเทล แบงคอก (Eleven Hotel Bangkok)


อีเลฟเว่น โฮเทล แบงคอก (Eleven Hotel Bangkok)


Eleven Hotel Bangkok โรงแรมคุณภาพโดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีบนถนนสุขุมวิท ในกรุงเทพฯ ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และห่างจาก BTS นานา เพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Eleven Hotel Bangkok ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องแกรนด์ดีลักซ์เตียงคิงไซส์, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ, ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมเตียงสองชั้น เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ช่วงแฮปปี้อาวร์ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี, อัมรินทร์พลาซ่า, เกษรพลาซ่า, สวนลุมพินี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.elevenbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 080 3111
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี

Credit Photo : Eleven Hotel Bangkok Sukhumvit 11


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: