Travel Update :

โกเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท (Golden Tulip Pattaya Beach Resort)


โกเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บีช รีสอร์ท (Golden Tulip Pattaya Beach Resort)


Golden Tulip Pattaya Beach Resort รีสอร์ทคุณภาพมาพร้อมการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี บริเวณพัทยาเหนือ ใกล้ชายหาด ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและท่องเที่ยวในคราวเดียวกัน บรรยากาศภายในที่พักหรูหราและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่ง บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ บริการรูมเซอร์วิส บริการจองตั๋วท่องเที่ยว รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Golden Tulip Pattaya Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยหรูหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามความต้องการ อาทิเช่น Pool Access Room, Corner Suite Room, Resort Type Sea view, Deluxe Sea View Room, Superior Room เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้นิรภัย อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปวิวทะเลสวยๆ และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ กิจกรรมตกปลา พายเรือ ดำน้ำ และช่วงแฮปปี้อาวร์ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำเด็ก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างแสนอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างปราสาทสัจธรรม, ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา, ทิฟฟานีโชว์, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.gtbpattaya.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 199 390
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Golden Tulip Pattaya Beach Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: