Travel Update :

จามาเดวี ลำพูน (Jamadevi Lamphun)


จามาเดวี ลำพูน (Jamadevi Lamphun)


Jamadevi Lamphun ที่พักคุณภาพโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดลำพูน การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ตลาด ร้านอาหารท้องถิ่น ซุปเปอร์มาร์เก็ต และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ภายในตกแต่งอย่างสวยหรู เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Jamadevi Lamphun ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัว และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจีจากร่มเงาไม้และสวนสวยทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมด้วยของว่าง เบเกอร์รี่อบใหม่ และเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเวียงกุมกาม, พิพิธภัณฑ์ครูบาศรีวิชัย วัดจามเทวี, สวนไม้ไทยบ้านพ่อเลี้ยงหมื่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.jamadevi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 512 115
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Jamadevi Lamphun


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: