Travel Update :

คาเพนเทอร์ ลำปาง (Karpenter Lampang)


คาเพนเทอร์ ลำปาง (Karpenter Lampang)


Karpenter Lampang ที่พัก&คาเฟ่มีสไตล์มาพร้อมดีไซน์สุดเนี๊ยบในรูปแบบ “มินิมอล ลอฟท์” ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดลำปาง การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น และห่างจากสนามบินลำปางเพียง 4 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบดีไซน์มาอย่างเก๋ไก๋ให้ความรู้สึกสงบและทันสมัยในคราวเดียว ภายในตกแต่งโดยใช้ไม้และเหล็กเป็นหลักให้ความรู้สึกเรียบโก้ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเตอร์เน็ต wifi พนักงานต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     Karpenter Lampang ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยแบ่งออกเป็น 5 แบบ 5 สไตล์ ให้ท่านได้เลือกพักตามความต้องการ อาทิเช่น clamp room, HAMMER room, SAW room, chisel room และ plane room ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาดห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และธรรมชาติชาติใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารว่าง เบเกอร์รี่โฮมเมด พร้อมด้วยเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกมากมายได้ที่คาเฟ่สุดชิคของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนคนเดินกาดกองต้า, ตลาดเก๊าจาว, วัดพระแก้วดอนเต้าสุธาดาราม, วัดพระธาตุลำปางหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/karpenterlampang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 093 226 6059
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศแสนสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Karpenter Cafe and Boutique Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: