Travel Update :

ออริโก้ กะตะ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aurico Kata Resort & Spa)


ออริโก้ กะตะ รีสอร์ต แอนด์ สปา (Aurico Kata Resort & Spa)


Aurico Kata Resort & Spa รีสอร์ทหรูตกแต่งอย่างทันสมัยมีสไตล์ ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต บริเวณหาดกะตะ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รายล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกหรูหราทันสมัยตั้งแต่ภายในจรดภายนอก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเตอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร Coffee Shop บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Aurico Kata Resort & Spa ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องควีนพร้อมวิวสระน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด พร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์ อ่างอาบน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศที่สดชื่น อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วงแฮปปี้อาวร์ ชั้นเรียนทำอาหาร กิจกรรมท่องเที่ยว ศูนย์ออกกำลังกาย ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวด สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ร้านขายของในสถานที่ Kid Club รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ ซีฟู้ดสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, ไทเกอร์มวยไทย, วัดฉลอง, หาดในหาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/auricokata/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 330 572
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Aurico Kata Resort & Spa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: